top of page

A Joyful Day in the World of Flowers

Hoa cỏ trong ngày vui 

Mọi sự đến đều có nguyên do, cũng như duyên tới giúp Flor. gặp được anh chị. Chuyện phải kể từ đôi ba lần hai người ghé qua Flor.  chúng mình để có thể gặp trực tiếp An Nhi, cô chủ nhỏ của tiệm hoa chúng mình. Ghé qua nhiều lần như vậy là bởi tình cảm và sự tin tưởng mà anh chị dành cho chúng mình. Trò chuyện mới biết anh chị mong muốn đám cưới theo phong cách đơn giản, tự nhiên và phóng khoáng.


Với cả tâm huyết, An Nhi và chúng mình lập tức bắt tay phác thảo mô hình đám cưới. Muốn rằng thiết kế cuối cùng là cái mà anh chị ưng ý nhất nên phải mất nhiều ngày và qua nhiều lần trao đổi thì mới hoàn thành phác thảo. Đến khi chuẩn bị nguyên vật liệu và trang trí đám cưới, toàn bộ team cũng luôn chú trọng, sâu sát trong mỗi khâu.


Thành quả là đám cưới diễn ra thành công ngoài kỳ vọng của chúng mình. Thu về trái ngọt là chính sự hạnh phúc của cô dâu chú rể. Lời thêm chút hoa thơm là lời khen, phản hồi tích cực của cả hai về thiết kế đám cưới. May sao Flor. chúng mình vẫn được làm việc và vẫn sẽ tiếp tục đem lại niềm vui tới cho những đôi uyên ương. Liên hệ ngay chúng mình để tạo nên kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của bạn nhé!


6 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page