top of page

Sen

Hạnh phúc là được mang lại niềm vui cho người khác.


Có một câu chuyện thú vị nói về hạnh phúc tại Flor. Chuyện là vầy, chúng mình rất vui khi có cơ hội gặp gỡ và phục vụ một cặp vợ chồng đến từ Tây Ban Nha. Ông bà đã lên kế hoạch từ 3 nằm trước thực hiện chuyến du lịch Việt Nam chính là để trải nghiệm, tay sờ mắt thấy hoa sen, loài hoa yêu thích của ông bà. Vì thế mà chúng mình quyết định làm mọi thứ để mang lại hạnh phúc và hoàn thành ước mơ của họ.

Chúng mình đã trở thành hướng dẫn viên bất đắc dĩ dẫn ông bà tham quan chợ địa phương gần tiệm hoa.

Chúng mình đã tự tay làm món nước mát thanh lành để đãi họ. Không chỉ vậy, chúng mình còn tận tay trao cho ông bà những túi hạt sen giống, để ông bà có thể mang về Tây Ban Nha và trồng ngay tại nhà. Cặp đôi rất cảm kích với sự quan tâm và tận tâm của chúng mình, và đó cũng là điều mà chúng mình luôn nỗ lực mỗi ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng mình còn hướng dẫn ông bà cách cắm hoa sen. Với sự kiên nhẫn và niềm hào hứng của mình, ông bà đã có thể tạo ra chiếc giỏ hoa tuyệt đẹp. Họ đã mỉm cười và hạnh phúc. Chúng mình cũng vậy.

Điều mà chúng mình cảm thấy hạnh phúc đó là đã mang lại trải nghiệm thú vị đến với ông bà, khi họ mỉm cười, khi họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Cả những khi các chi tiết nhỏ nhất được họ công nhận và trân quý.

Vậy đó, hạnh phúc chỉ đơn giản là mang lại niềm vui cho người khác.


Workshop hoa sen, tháng 3.2024

8 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page